Dịch Vụ

Kính thuốc ngày càng trở thành vật dụng cần thiết không thể thiếu đối với cả trẻ em và người lớn. Đây là phương pháp điều chỉnh khúc xạ đơn giản, dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu đeo kính không đúng độ sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực, mắt dễ bị mỏi, ảnh hưởng không tốt đến học tập và công việc. Làm được 1 đôi kính phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt của từng người đòi hỏi sự chính xác của máy đo và sự am hiểu, thạo nghề của kỹ thuật viên.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh được trang bị 3 bàn đo khúc xạ hiện đại với đầy đủ thiết bị, dụng cụ đo khám theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống khảo sát chức năng thị giác toàn diện bằng điện tử và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản.

Đeo kính không còn là trở ngại mà có thể trở thành 1 phụ kiện thời trang làm đôi mắt và gương mặt của bạn đẹp hơn.
Bên cạnh đó, kính sát tròng là 1 giải pháp hấp dẫn cho những người ngại đeo kính và những người thích làm đẹp, đổi màu mắt.

Ngoài ra, ở vùng khí hậu nhiệt đới thường xuyên phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời như Việt Nam, kính râm là 1 phương tiện cực kỳ hữu ích bảo vệ đôi mắt bạn chống lại sự tàn phá âm thầm, liên tục của các tia tử ngoại. Ung thư, đục thuỷ tinh thể, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, mộng thịt, lão hóa da, nếp nhăn đuôi mắt, … đều có liên quan đến sự tiếp xúc lâu dài với các tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời ngay từ khi còn nhỏ tuổi.

Phòng kính mắt của Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh cung cấp các loại gọng kính và tròng kính, kính áp tròng và kính râm thời trang danh tiếng thế giới với chất lượng bảo đảm, giá cả niêm yết và có chứng nhận ủy quyền chính hãng.

Vì chúng tôi biết rằng, đôi mắt cần được bảo vệ và làm đẹp.