Dịch Vụ
 • Tật khúc xạ là gì?
  Tật khúc xạ là gì?

  Mắt bình thường khi nhìn một vật thì ảnh của vật sẽ hội tụ trên võng mạc cho ta thấy hình ảnh rõ ràng, sắc nét, đúng màu sắc. Nếu ánh sáng không hội tụ trên võng mạc sẽ gây ra tật khúc xạ và làm bạn nhìn không rõ, điều này đôi khi trở nên trầm trọng khi nó gây ra nhược thị.

  Đọc thêm...
 • Đo khúc xạ
  Đo khúc xạ

  Nằm ở vị trí rộng rãi nhất trong Hitec An Sinh, phòng khúc xạ được trang bị hiện đại với ba bàn khám và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản, bệnh nhân sẽ an tâm khi được khám khúc xạ tại đây.

  Đọc thêm...
 • Bất Đồng Khúc Xạ
  Bất Đồng Khúc Xạ

  Bất đồng khúc xạ là tình trạng độ khúc xạ hai mắt không đều nhau và sự khác biệt này từ 2 độ trở lên (bao gồm cả cận thị, viễn thị và loạn thị).

  Đọc thêm...
 • Các phương pháp điều trị tật khúc xạ
  Các phương pháp điều trị tật khúc xạ

  Tật khúc xạ ngày càng phổ biên, kéo theo nhu cầu của mọi người trong việc điều trị tật khúc xạ ngày một đa dạng. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp hỗ trợ điều chỉnh cũng như điều trị tật khúc xạ, nhưng đâu mới là phương pháp hiệu quả và hạn chế tối đa rủi ro?

  Đọc thêm...
 • Kiểm tra thị lực
  Kiểm tra thị lực

  Đây là một bài kiểm tra nhanh sức nhìn của bạn với kính (nếu bạn đang có tật khúc xạ - đục thủy tinh thể, cận thị) hoặc không kính (nếu không có tật khúc xạ, hoặc chưa được chẩn đoán). 

  Đọc thêm...
 • Các phương pháp phẫu thuật khúc xạ
  Các phương pháp phẫu thuật khúc xạ

  Những nghiên cứu để tìm cách trả lại chức năng thị giác tốt cho người bệnh đã được quan tâm từ lâu. Đeo kính gọng hay dùng kính tiếp xúc không bao giờ làm những người phải dùng chúng hoàn toàn hài lòng. 

  Đọc thêm...
 • Cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt
  Cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt

  Giờ đây, chiếc kính không chỉ là vật giúp cho các bạn trẻ nhìn rõ hơn mà nó còn là một kiểu thời trang rất tuyệt. Bạn có biết khuôn mặt của mình hợp với kiểu mắt kính nào không?

  Đọc thêm...
 • Kiểm tra về bệnh mù màu
  Kiểm tra về bệnh mù màu

  Rối loạn sắc giác, hay còn gọi là bệnh mù màu, là một tình trạng mà người bệnh vẫn nhìn rõ được mọi vật nhưng lại không phân biệt tốt được màu sắc của chúng. Ngoài nguyên nhân di truyền, bệnh có thể phát sinh do chịu ảnh hưởng từ các bệnh lý khác của mắt hoặc đó là tác dụng phụ của thuốc điều trị một số bệnh toàn thân.

  Đọc thêm...
 • Cách chọn kính mát
  Cách chọn kính mát

  Tất cả các tròng kính mát đều được nhuộm màu để giảm bớt độ sáng và tăng độ nét địa hình.

  Đọc thêm...