Dịch Vụ
Phần 1: Chất liệu tròng kính
Phần 2:  Màu tròng kính
Tất cả các tròng kính mát đều được nhuộm màu để giảm bớt độ sáng và tăng độ nét địa hình. Sự lựa chọn màu sắc màu ảnh hưởng đến thị lực của bạn qua:
  • Lượng ánh sáng khả kiến đến mắt của bạn.
  • Khả năng phân biệt màu sắc.
  • Sức nhìn tương phản của mắt bạn.
o Màu nâu/màu khói/màu xanh lá cây – đây là những màu trung tính, nghĩa là giảm bớt độ sáng tổng thể mà không làm sai lệch màu sắc. Những gam màu đậm hơn chủ yếu nhằm mục đích giảm chói và bớt mỏi mắt trong điều kiện ánh sáng từ trung bình đến mạnh.
o Màu vàng/ánh vàng/màu hổ phách – những màu này có mức độ bảo vệ mắt ít hơn trong điều kiện ánh sáng chói, và trội hơn trong điều kiện ánh sáng trung bình và yếu. Màu này làm tăng khả năng nhận biết chiều sâu của sự vật, rất phù hợp cho môn trượt tuyết, và các môn thể thao trên tuyết khác. Chúng cũng tăng cường độ tương phản trong khi trời âm u. 
o Màu hồng/đỏ son - làm cho cảnh vật có vẻ tươi sáng hơn, giúp tăng tầm nhìn trong ánh sáng yếu và tăng độ tương phản  hiển thị ánh sáng yếu tuyệt vời và nâng cao độ tương phản (hoàn hảo cho trượt tuyết và trượt tuyết trong thời tiết mây mù). Chúng giúp tăng sức nhìn của các vật thể trên nền xanh dương, xanh lá cây, phù hợp khi lái xe hoặc thám hiểm trong rừng. 
 
o Phủ lớp phản quang – tròng loại này được phủ một lớp mỏng ở mặt ngoài giúp làm giảm độ chói. Tròng phản quang giảm chói bằng cách phản chiếu phần lớn các tia sáng tới bề mặt tròng kính. Tròng phản quang làm cho vật thể tối hơn thực tế, do vậy thường được nhuộm màu sáng để bù trừ lại.