Dịch Vụ

Xã hội chúng ta đang ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại và số người bị tật cận thị ngày càng gia tăng. Tật cận thị luôn gắn liền với đôi kính cận. Tuy nhiên hiện nay, có nhiều  phương pháp để chữa trị tật cận thị, nhưng phổ biến nhất vẫn là đeo kính và mổ mắt cận thị. Bạn có thực sự hiểu rõ hai phương pháp này?

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp điều trị tật cận thị, để bạn có thể chọn ra một phương pháp phù hợp nhất đối với đôi mắt của mình:

1. Đeo kính

Đây là phương pháp “kinh điển” của những người bị cận thị. Đeo kính cận có những điểm ưu điểm như đơn giản, an toàn, hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, đeo kính cận thường không được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lắm bởi tính thẩm mỹ không cao, lại khá vướng víu, bất tiện khi di chuyển đi lại nhiều đặc biệt là trong mùa mưa. 

2. Phẫu thuật mắt cận

Mổ mắt cận thị có nhiều phương pháp: Lasik, EpiLasik và FemtoLasik. Đây là những phương pháp mới được biết đến nhiều và phổ biến trong khoảng vài năm trở lại đây. Với nhiều ưu điểm như: Mổ nhanh (chỉ mất khoảng 10 phút/2 mắt), không có cảm giác đau đớn, có thể nhìn như bình thường sau 3-4 giờ. Đặc biệt, sau khi mổ mắt cận thị, bạn sẽ hoàn toàn được “giải thoát” khỏi chiếc kính nặng nề của mình. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ tìm đến phương pháp này.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn mổ mắt cận thị thì lưu ý những điều cần biết khi điều trị tật khúc xạ bằng laser. Để biết rõ hơn về đôi mắt cận thị của bạn có nên mổ hay không và nếu mổ thì chi phí cũng như các phương pháp tối ưu nào phù hợp cho đôi mắt của bạn, giai đoạn chăm sóc mắt sau hậu phẫu nào là quan trọng nhất? Hãy đến khám và tư vấn mắt tại: Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh

Địa chỉ : 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 08 3844 8523 – 3845 3869

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh