Giới Thiệu
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh - HITEC An Sinh có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện thành công khoảng 10.000 trường hợp phẫu thuật LASIK cho bệnh nhân khắp các tỉnh thành Việt Nam, Việt kiều và người nước ngoài.

Kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm, kỹ thuật cao và dịch vụ hướng tới người bệnh mang đến một phương thức điều trị an toàn, một phong cách phục vụ mới nhằm cố gắng thỏa mãn tối đa nhu cầu của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ đang ở tuổi chín muồi về kiến thức, kỹ năng, nhạy bén, luôn học hỏi, trao đổi kinh nghiệp với các đồng nghiệp, các chuyên gia hàng đầu trong nước cũng như nước ngoài tại Singapore, Úc, Đức, Mỹ, Pháp… thực hiện khát vọng là cầu nối để người bệnh tại Việt Nam cũng được hưởng mọi thành tựu tiên tiến của khoa học trong y khoa như mọi công dân khác trên thế giới.

Với tay nghề vững vàng, kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa đặc biệt phẫu thuật khúc xạ kèm theo một tinh thần làm việc tận tụy hết lòng vì bệnh nhân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được tư vấn và phẫu thuật tại Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh. Các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất phù hợp với đặc điểm chuyên môn của mình để đạt kết quả cao, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.
Với phương châm chất lượng công việc quyết định tất cả nên tỷ lệ thành công rất cao, được sự tín nhiệm của các bệnh nhân ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, bệnh nhân người Việt ở nước ngoài, và người nước ngoài sinh sống công tác tại Việt Nam.