Tin tức

Đục thủy tinh thể mắt là một trong những nguyên nhân gây mù chiếm vị trí hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật lại khá cao trong khi tỷ lệ người mắc bệnh mù do đục thủy tinh thể lại tăng cao ở nhóm người nghèo và cao tuổi do nhiều hạn chế trong điều kiện sinh hoạt và chăm sóc y tế. Vì vậy, việc khám và hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho người mù nghèo càng trở nên cấp thiết và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Năm 2011, với sự tài trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước như Bác sĩ Lanning, Bác sĩ Yến, Bác sĩ Mai, Nhóm từ thiện Thu Hà, Nhóm từ thiện Yenlang, Mr.Panat-krairo Jananan CtyTNHH Surint Omya VN, ... Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh đã thực hiện được 95 ca phẫu thuật từ thiện, trong đó có:

• 50 ca do Dr Lanning và nhóm Thu Hà tài trợ

• 31 ca do BS Mai và nhóm Thu Hà tài trợ

• 14 ca do nhóm Thu Hà tài trợ

Tổng kinh phí cho các ca phẫu thuật từ thiện trên là hơn 237.500.000đ, đã mang lại nguồn ánh sáng cho 95 bệnh nhận nghèo ở các tỉnh thành trong cả nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu do các nhà hảo tâm trên tài trợ:

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh chân thành cám ơn các đơn vị, cá nhân tài trợ đã đồng hành với chúng tôi trong hoạt động thiện nguyện hữu ích này./.