Tin tức

Xuyên suốt năm 2015, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh đã kết hợp cùng với nhóm thiện nguyện Thu Hà cùng với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Chứng khoán HSC đã thực hiện “Chương trình Ánh Sáng Từ Trái Tim” phẫu thuật Mắt miễn phí tại Bệnh viện An Sinh, chung tay với cộng đồng giảm tỷ lệ mù do đục thủy tinh thể  ở người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh – ThS. Bs. Huỳnh Thị Thu Ba và Cô Thu Hà nhận tài trợ của Công ty Cổ phần Chứng khoán HSC.

Trong năm 2015, Trung tâm đã thực hiện được 35 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể với tổng chi phí là 92.420.000đ mang lại ánh sáng cho 24 bệnh nhân nghèo ở các tỉnh như Bến Tre, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tp. HCM,…
Một số hình ảnh tiêu biểu do các nhà hảo tâm trên tài trợ:

Ngoài việc tiến hành phẫu thuật thay thủy tinh thể cho các bệnh nhân bằng phương pháp Phaco, các bác sĩ của Trung tâm đã tư vấn, hướng dẫn người bệnh cách sử dụng thuốc và chăm sóc mắt sau mổ, cách phòng tránh các bệnh về mắt có thể gây mù.

Thay mặt cho các bệnh nhân nghèo đã được phẫu thuật tìm lại ánh sáng trong năm qua, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Chứng khoán HSC, nhóm thiện nguyện Thu Hà đã tài trợ cho chương trình này và mong muốn được tiếp tục được đồng hành cùng các nhà tài trợ trong các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa nhân văn này./.