Tin tức

Phẫu thuật Lasik là một phẫu thuật tiên tiến, không đau sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Excimer Laser để điều trị cận, viễn và loạn thị. Một ca phẫu thuật chỉ kéo dài 5 – 10 phút, song, bác sĩ phẫu thuật phải sử dụng đến nhiều công nghệ đồng bộ hiện đại để hoàn tất quy trình.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh đã trang bị hệ thống MEL90 Excimer Laser để bắn năng lượng laser đa điểm. Đây là thiết bị tân tiến nhất về công nghệ Excimer Laser của hãng Carl Zeiss (Đức), sử dụng trong phẫu thuật Lasik và Femtosecond Lasik.

MEL90 là máy laser thế hệ thứ 6 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn thế hệ trước bởi:

  • Công nghệ điều trị tối ưu với thuật toán AAA (Triple-A)

  • Khả năng chuyển đổi tần suất linh hoạt từ 250Hz (MEL80) thành 500Hz, cho phép khử đi một độ cận trong thời gian1,3 giây

  • Tự động nhận diện mắt dù bệnh nhân cử động trong quá trình chiếu laser.

  • Cho phép điều trị độ cận lên đến - 14D (độ loạn đến 6D).

  • Thiết bị tối ưu hóa năng lượng cho kết quả phẫu thuật chính xác hơn, hạn chế tổn thương nhu mô giác mạc và giảm biến chứng sau phẫu thuật (quầng sáng, chói khi nhìn ban đêm, …).

Ngoài ra, hệ thống máy Visumax dùng trong phẫu thuật Femtosecond Lasik và ReLEx Smile tại Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh góp phần định hình lại kỹ thuật mổ Lasik không sử dụng dao và không tạo vạt giác mạc. Nhờ vậy, hạn chế can thiệp vào cấu trúc tự nhiên của mắt và đảm bảo chất lượng thị giác tốt trong dài hạn.

Công nghệ MEL90 cùng hệ thống máy Visumax không chỉ đảm bảo tính an toàn cho từng ca phẫu thuật mà còn giảm tỷ lệ tái cận, tỷ lệ khô mắt, chói sáng và đảm bảo thời gian phục hồi nhanh. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể tiếp tục công việc và học tập.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, khi bạn muốn được tư vấn về phẫu thuật cận – viễn – loạn thị:
- Số Hotline: 08.3845.3869 - 08.3844.8523
- Email: info@matansinh.com.